MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRỒNG CÂY XANH TẠI NGÔI TRƯỜNG MỚI - TRƯỜNG TH&THCS CÔN LÔN

Ngày 06 tháng 9 năm 2018  thầy và trò Trường TH&THCS Côn Lôn tiến hành trồng cây xanh sân trường tại ngôi trường mới xây dựng!

Ngày 06 tháng 9 năm 2018 Trường TH&THCS Côn Lôn tiến hành trồng cây xanh sân trường tại ngôi trường mới xây dựng. Tham gia trồng cây có Thầy Vũ Mạnh Hải - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hà Văn Huyện - PHó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; Thầy Nguyễn Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng;  Cùng toàn thể GV-NV, các em học sinh nhà trường tham gia đông đủ. Các loại cây được trồng chủ yếu là Muồng Hoàng Yến, Hoa ban trắng, Hoa ban đỏ, Bằng Lăng, Chuỗi ngọc,...

Thầy Vũ Mạnh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây cùng giáo viên và học sinh nhà trường.
Thầy Hà Văn Huyện - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường

Ngoài ra tại điểm trường Lũng Vài các thầy cô cùng các em học sinh cũng tích cực trồng mới một số cây xanh, hoa đảm bảo khuôn viên xanh, sạch, đẹp!

Trường TH&THCS Côn Lôn