A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS SƠN PHÚ TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trong cả nước, ngày 05/9/2018, thầy và trò trường Mầm non, trường Tiểu học, trường THCS Sơn Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019.

        Đến dự Lễ khai giảng năm học, các nhà trường trên địa bàn xã Sơn Phú vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đình Quang- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Hoàng Anh Cương- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Hang; đồng chí Lương Thị Hoàng Hoa- Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non Sở GDĐT Tuyên Quang, cùng các đồng chí chuyên viên, Văn phòng UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo; Phòng Nội Vụ huyện Na Hang; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Sơn Phú; Hội cha mẹ học sinh, các trưởng thôn bản, đại diện các trưởng tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Mầm non, trường Tiểu học, trường THCS Sơn Phú.

Nhân dịp năm học mới 2018- 2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua cho 01 tập thể; Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2017- 2018.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND  tỉnh Tuyên Quang trao cờ cho tập thể trường Mầm non đạt thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2017- 2018


Đồng chí Hoàng Anh Cương- Phó bí thư huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện Na Hang trao Quyết định thành lập trường PTDTBT THCS Sơn Phú cho tập thể Lãnh đạo trường

 

Đây thực sự là niềm vui, niềm vinh dự  nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề hơn đối với các thầy cô giáo và các em học sinh vì bước đầu cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều khó khăn. Nhưng với sự đoàn kết và quyết tâm cao thầy và trò trường PTDTBT THCS Sơn Phú hứa sẽ nỗ lực hết mình khắc phục mọi khó khăn và thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học 2018- 2019.

 

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của thầy trò trường MN,TH, THCS Sơn Phú đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo các cấp và cha mẹ học sinh đối với các nhà trường. Thầy và trò các nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Trường THCS Sơn Phú


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan