CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP VỚI CHỦ ĐỀ “Chúng em với Ngày hội Khéo tay - Hay làm xuân Mậu Tuất 2018” - Trường Tiểu học Hồng Thái, thành phố Tuyên Quang

Ngày 02 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Hồng Thái, thành phố Tuyên Quang đã tổ chức thành công buổi hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh với chủ đề "Chúng em với Ngày hội Khéo tay - Hay làm xuân Mậu Tuất 2018". Đây là một hoạt động thiết thực theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh tiểu học hướng tới kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi hoạt động trải nghiệm do các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh cùng với sự phối hợp của các bậc phụ huynh học sinh của 26 lớp trong toàn trường tham gia. 13/03/2018   |     |

Trong thời gian 60 phút, bằng các sản phẩm như xốp, giấy, hoa, quả và các nguyên, vật liệu khác, dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo, giúp đỡ của các thầy, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh các em học sinh làm ra những bông hoa, cắm hoa và trưng bày mâm cỗ với những sản phẩm do chính tay các em học sinh của lớp mình làm ra.

Buổi ngoại khóa diễn ra với không khí vui tươi, cởi mở, tràn đầy tinh thần sáng tạo đã đem đến cho các em niềm vui, sự thích thú. Giáo viên, phụ huynh và học sinh đã bộc lộ sự khéo léo, đam mê, các em biết tự tay làm ra các sản phẩm phục vụ bản thân và học sinh học thêm được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh về buổi trải nghiệm:

Trường TH Hồng Thái - TP. Tuyên Quang

Thông tin đã đăng