TRƯỜNG TH&THCS CÔN LÔN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 5 tháng 9 năm 2018 Trường TH&THCS Côn Lôn tổ chức Khai giảng năm học 2018 - 2019. Đến dự với nhà trường  có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân  huyện Na Hang; Đ/c Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy  xã  Côn Lôn, Nguyễn Xuân Bạch Phó Bí thư Đảng ủy xã  Côn Lôn, Chủ tịch UBND xã  Côn Lôn. Buổi lễ diễn ra trong không khí từng bừng. Sau phần lễ trang trọng  là các hoạt động văn hóa văn nghệ sôi nổi tạo ấn tượng tốt đẹp với đại biểu, giáo viên và các em học sinh về một năm học mới với nhiều thành công.

Đ/c Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân  huyện Na Hang thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học 2018 - 2019
Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Côn Lôn trao quà của Quỹ bảo trợ trẻ em  cho các em học sinh.
Lãnh đạo UBND xã, BGH nhà trường trao mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ban ATGT tỉnh Tuyên Quang cho các em học sinh lớp 1

Trường TH&THCS Côn Lôn